Giới thiệu

Trước hết Công Ty Cổ Phần Môi Trường Hà Chi xin gởi lời chào Trân Trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng. Và xin được gởi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ CTY Hà Chi trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động viên to lớn góp phần tạo nên sự phát triển bền vững lâu dài cho CTY Hà Chi. Kính chúc Tất cả Quý Khách Hàng gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực của mình.

 loi ich khach hang

Ngày nay, cùng với nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch trong sản xuất công nghiệp, môi trường, sinh hoạt ngày càng gia tăng. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp làm sạch nguồn nước đang trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cá nhân và tổ chức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết nhiều năm trong nghề, CTY Hà Chi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công Ty, tất cả thành viên đã xác định phương châm hoạt động: “Lợi Ích của Khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Chúng Tôi”. Và với khẩu hiệu “CHU ĐÁO – TIN CẬY”, Hà Chi luôn nỗ lực hết mình cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng và các đối tác về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Lĩnh vực CTY Hà Chi đang hoạt động:

 linh vuc kinh doan toan phat

– Cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải

– Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao 

– các thiết bị đo thông dụng & thiết bị đo đa chức năng

– Cung cấp các Hóa chất công nghiệp như:  hóa chất tẩy rửa, hóa chất khử trùng – xử lý nước hồ bơi

– Các loại men vi sinh xử lý nước thải

– Các loại đồng hồ đo nước, lưu lượng kế

– Các loại bơm công nghiệp, bơm định lượng

– Cung cấp các thiết bị khử trùng nước & khử trùng không khí : đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím (UV), máy Ozone, đèn tiệt trùng không khí

– Các sản phẩm máy lọc nước dùng trong gia đình, cơ quan, văn phòng….

– ĐẶC BIỆT : Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

Sản phẩm Công Ty cung cấp được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như: USA, Canada, Australia, Thụy Điển, Korea, Taiwan,..v.v.

Công Ty chúng tôi luôn mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác và cam kết mang lại giá trị gia tăng cho cả đôi bên.